สุดยอด ASIC Miner - Antminer S19 miner รีวิว

April 20, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ [#varname#]

Antminer S19 miner เปิดตัวเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2020 มาพร้อมกับชิปประมวลผล 7nm และเป็นเครื่องรุ่นที่สามของ Bitmain 7nmจากข้อมูลอย่างเป็นทางการ เครื่องขุด Antminer S19 มีกำลังประมวลผลที่ 95TH/s และอัตราส่วนประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ 34.5J/TH±5% ทำให้เป็นเครื่องขุด ASIC ระดับชั้นนำที่สมควรได้รับ

เครื่องขุด Antminer S19 มีขนาดใหญ่กว่า S15 และ S17 เล็กน้อยขนาดโลหะเปล่าของเครื่องขุด Antminer S19 คือ 400×195.5×290 มม. และน้ำหนักสุทธิของเครื่องจักรทั้งหมดประมาณ 14.4 กก.

ในแง่ของรูปลักษณ์ เครื่องขุด Antminer S19 ใช้การออกแบบแบบบูรณาการของ "แชสซี + พาวเวอร์ซัพพลาย"ตัวขุด Antminer S19 มีการบูรณาการในระดับที่สูงมากบอร์ดจ่ายไฟและแผงควบคุมทั้งหมดรวมอยู่ในการออกแบบ ซึ่งยังเพื่อความสะดวกในการใช้งานและการบำรุงรักษา และสะดวกกว่าในการเปิดและปิดชั้นวางสามารถวางได้อย่างอิสระในแนวนอนหรือแนวตั้งตามความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้

การออกแบบโดยรวมของเครื่องขุด Antminer S19 เป็นไปตามเครื่องขุดสองรุ่นก่อนหน้านี้ และใช้การออกแบบท่อคู่ เพื่อให้เครื่องขุดสามารถกระจายความร้อนจากกระดานแฮชได้ดีขึ้นระหว่างการทำงานมีพัดลมสองตัวที่ด้านหน้าและด้านหลังของตัวขุด ซึ่งเป็นช่องลมเข้าและช่องลมออก

พัดลมคนงานเหมือง Antminer S19 ถูกปิดด้วยตะแกรงโลหะซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ได้รับบาดเจ็บจากการสัมผัสพัดลมโดยไม่ได้ตั้งใจ และในขณะเดียวกันก็ป้องกันวัตถุแปลกปลอมไม่ให้โดนพัดลมหมุนความเร็วสูงบนกระดานแฮชและทำให้เกิดความเสียหาย คนขุดแร่

จากการคำนวณจริงและผลตอบรับจากเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานและบำรุงรักษาเครื่องขุด เครื่องขุด Antminer S19 เป็นรุ่นที่มีกำลังประมวลผลสูงสุดและใช้พลังงานเครื่องขุด Antminer S19 เป็นรุ่นที่มีอัตราส่วนการใช้พลังงานในระยะยาวต่ำ ช่วยให้นักขุดสามารถขุดด้วยความสามารถในการต้านทานความเสี่ยงที่แข็งแกร่งขึ้น