ความยากของเครือข่าย bitcoin เพิ่มขึ้นเป็น 20.08t เจ็ดครั้งติดต่อกัน

November 19, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ [#varname#]

ตามกฎแล้ว bitcoin จะรีเซ็ตความยากในการขุดของผู้ขุดทุก ๆ ปี 2016 บล็อค หรือประมาณทุกๆ 2 สัปดาห์

เนื่องจากความกังวลด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลของ bitcoin ทั่วโลกและนโยบายใหม่ของจีนเกี่ยวกับการเข้ารหัสการขุด ความยากของ bitcoin ลดลงติดต่อกันสี่ครั้งตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม

อย่างไรก็ตาม ด้วยความตกใจที่เกิดจากนโยบายในอดีต เครือข่าย bitcoin ได้ดึงดูดความยากลำบากเพิ่มขึ้นอีกครั้งเครือข่าย Bitcoin นำไปสู่การปรับความยากที่ความสูงของบล็อก 705600 เมื่อเวลา 4:27 น. ของวันนี้ และความยากของเครือข่ายทั้งหมดเพิ่มขึ้น 0.95% เป็น 20.08 ตันตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม ความยากของ bitcoin เพิ่มขึ้นเจ็ดครั้งติดต่อกัน

ความยากในการขุด Bitcoin เป็นตัวบ่งชี้ที่สะท้อนถึงความยากในการขุดของบล็อค bitcoinระดับความยากที่สูงกว่านั้นต้องการพลังการประมวลผลที่มากกว่าเพื่อยืนยันธุรกรรมและขุดเหรียญใหม่การเติบโตอย่างต่อเนื่องของความยากลำบากในการขุด BTC หมายความว่าผู้ขุด bitcoin มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาด ซึ่งส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองของเครือข่าย bitcoin

ในเวลาเดียวกัน เป็นที่น่าสังเกตว่าราคาของ bitcoin ได้เพิ่มสูงขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งอยู่ห่างจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เพียง "ก้าวเดียวเท่านั้น"ณ เวลาปัจจุบัน ราคาของ bitcoin อยู่ที่ 62489 ดอลลาร์ผู้คนอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจว่าปีนี้เป็นปีที่ร่ำรวยที่สุดสำหรับนักขุด Bitcoin

แต่ในทางกลับกัน ก็เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับคนงานเหมืองเช่นกันในอีกด้านหนึ่ง เนื่องจากอิทธิพลของนโยบาย คนงานเหมืองจำนวนมากจึงถูกบังคับให้ออกจากศูนย์กลางการขุดเดิม - จีน;ในทางกลับกัน เนื่องจากขาดทรัพยากรพลังงาน คนงานเหมืองจำนวนมากจึงไม่สามารถหาทุ่นระเบิดที่เหมาะสมในการขุดได้

ปัจจุบัน rhy กำลังขยายเหมืองไปทั่วโลกในขณะเดียวกัน ก็ยังเรียกร้องให้คนงานเหมืองเข้าร่วมกลุ่มร่วมกันสร้างเหมืองคนงานเหมืองมีส่วนร่วมในการลงทุนและการก่อสร้างเหมืองโดยการสมัครสมาชิกทุน ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้รับที่นั่งที่มั่นคงเท่านั้น สามารถจัดการและดำเนินการได้ด้วยตัวเอง แต่ยังได้รับเงินปันผลจากเหมืองอีกด้วย

แน่นอน แม้แต่คนงานเหมืองสีขาวตัวเล็ก ๆ ทั่วไปก็สามารถหาทุ่นระเบิดที่เหมาะสมทั่วโลกเพื่อโฮสต์ทุ่นระเบิดผ่าน rhy ได้ขอให้ทุกคนพบโอกาสของตัวเองในยุคที่ดีนี้