บ้าน / การขุดโคลน /
0.16 คะแนน การขุดบนคลาวด์ 1T BTC Hash Power 360 วัน
0.16 คะแนน การขุดบนคลาวด์ 1T BTC Hash Power 360 วัน
  • 0.16 คะแนน การขุดบนคลาวด์ 1T BTC Hash Power 360 วัน

0.16 คะแนน การขุดบนคลาวด์ 1T BTC Hash Power 360 วัน

อัตราผลตอบแทนคงที่: 0% ~~326%
พลังแฮช/ หน่วย: 1T
คะแนน: 0.16 คะแนน
ค่าบำรุงรักษา: 3%
ติดต่อเรา
ข้อมูลจำเพาะ
การชำระเงิน
รายละเอียดสินค้า
ข้อมูลจำเพาะ
อัตราผลตอบแทนคงที่: 0% ~~326%
พลังแฮช/ หน่วย: 1T
คะแนน: 0.16 คะแนน
ค่าบำรุงรักษา: 3%
แสงสูง:

การขุด Clound 0.16 จุด

,

1T BTC Hash Power 360 วัน

,

การขุด Cloud 360 วัน

การชำระเงิน
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: 30
รายละเอียดสินค้า

พลังแฮช BTC (360 วัน)

 

อัตราผลตอบแทนคงที่ 0%-0%
พลังแฮช $38.00
  ($0.11/วัน)
อัตราค่าไฟฟ้า $26,000/เดือน
  (0.87 เหรียญ/วัน)
โดยประมาณรายได้รายวัน ? 0.00070750 LTC/ต่อ
  ($0.06/วัน)
ช่วงเวลา 360 วัน
คะแนน? 0.38Points
ค่าบำรุงรักษา ? 3%
เวลาที่จำเป็นสำหรับการเปิดตัว มีผลทันที

 

 

1. ซื้อคำแนะนำ

ก่อนทำการสั่งซื้อ โปรดเข้าใจผลิตภัณฑ์อย่างรอบคอบหากไม่ชัดเจนสามารถปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าได้เมื่อสั่งซื้อแล้วหมายความว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติและไม่มีการคืนเงิน

2. ผลลัพธ์การคำนวณ

สำหรับการคำนวณรายได้จากการขุด โปรดดูที่ poolin ore pool: https://www.poolin.com/

3. การชำระเงินขาออก

รายได้โดยประมาณคำนวณจากการทำงานจริงของเครือข่ายสินทรัพย์ดิจิทัล และจะเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกเพื่อการอ้างอิงเท่านั้นรายได้ที่แท้จริงจากการขุดคือรายได้จากสินทรัพย์ดิจิทัลหลังจากหักค่าบริการของพูลการขุด และมาตรฐานการรวบรวมค่าบริการของพูลการขุดมีไว้เพื่อการอ้างอิง: https://help.poolin.com/hc/zh-cn /articles/360006827932 รายได้จากการขุดจะถูกบันทึกทุกนาที และการชำระรายวันของการขุดเมื่อวานคือ 14:00 น. ตามเวลาอเมริกา ทรัพยากรแร่จะถูกแจกจ่ายทุกวัน (24 ชั่วโมง)เฉพาะเมื่อรายได้ถึงจำนวนที่ระบุโดยแพลตฟอร์มเท่านั้นที่สามารถถอนออกได้

4. สิทธิในทรัพย์สินของเครื่องจักรแร่

เมื่อความสามารถในการคำนวณ BTC ถึง 10t และระยะเวลาการเช่าทั้งหมดถึง 720 วัน ความสามารถในการคำนวณที่สอดคล้องกันแต่จะไม่มอบแบบจำลองการขุดที่เกี่ยวข้องให้เป็นของขวัญสำหรับกรณีการคำนวณที่น้อยกว่า 720 วัน จะไม่มีการให้สิทธิ์ในทรัพย์สินหาก GPU มีกำลังประมวลผล 220m และอายุสัญญาเช่าทั้งหมดมากกว่า 4 ปี จะแสดงสิทธิ์ในทรัพย์สินของเครื่องจักรแร่หากอายุสัญญาเช่าน้อยกว่า 4 ปี จะไม่มีการให้สิทธิ์ในทรัพย์สินของเครื่องจักรแร่การเช่าพลังงานการคำนวณสกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่ BTC และ GPU ได้สะสมมาเป็นเวลา 3 ปีแล้ว และค่ากำลังประมวลผลการเช่าซื้อไม่น้อยกว่าค่ากำลังประมวลผลของเครื่องแร่เครื่องเดียว และให้สิทธิ์ในทรัพย์สินของเครื่องแร่เป็นของขวัญ มิฉะนั้น จะไม่ให้สิทธิ์ในทรัพย์สินสิทธิในทรัพย์สินของเครื่องจักรแร่จะใช้บังคับภายใน 30 วันหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาเช่า และผู้ที่ไม่ได้ยื่นขอจะถือว่าสละสิทธิ์ในทรัพย์สินผู้ขุดที่สมัครเพื่อรับจะถูกส่งจากเหมืองทั่วโลกหลังจากสัญญาเช่าหมดอายุ และผู้ใช้จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการขนส่งระหว่างประเทศ / ภายในประเทศประกาศ: อายุการเก็บรักษาของผู้ขุดจริงคือ 180 วัน และผ่านการรับประกันแล้วเมื่อนำออกจากชั้นวาง(คำสั่ง: เครื่องขุดฟรีทั้งหมดไม่รับประกันว่าจะสอดคล้องกับรุ่นของคำสั่งและมูลค่าการคำนวณตามทฤษฎีที่ครอบคลุมไม่ต่ำกว่ามูลค่าการคำนวณของคำสั่ง)

5. การบอกเลิกสัญญา

สัญญาจะสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติเมื่อหมดอายุไม่มีการคืนเงินสำหรับการบอกเลิกก่อนกำหนดขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ.

6. เคล็ดลับความเสี่ยง

ราคาของสินทรัพย์ดิจิทัลมักจะผันผวนอย่างมาก และความยากลำบากในการขุดของแต่ละสกุลเงินจะถูกปรับอย่างสม่ำเสมอการลดลงของราคาสกุลเงินหรือความยากที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ผลผลิตของเครื่องขุดแต่ละเครื่องลดลงไม่ว่าในมุมมองของสินทรัพย์ดิจิทัลหรือสกุลเงินทางกฎหมาย ผลิตภัณฑ์นี้ไม่รับประกันว่าผู้ใช้สามารถคืนต้นทุนได้ผู้ใช้จำเป็นต้องประเมินความเสี่ยงอย่างรอบคอบและลงทุนในการขุดสินทรัพย์ดิจิทัลภายใต้การควบคุมความเสี่ยงที่ยอมรับได้

แพลตฟอร์มขอสงวนสิทธิ์ในการตีความขั้นสุดท้ายสำหรับเงื่อนไขของสัญญานี้

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน