ทิศทางในอนาคตของเครื่องขุด Bitcoin คืออะไร?

April 18, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ [#varname#]

ทิศทางในอนาคตของเครื่องขุด Bitcoin คืออะไร?

 

จุดร้อนในพื้นที่การขุดที่ใกล้ที่สุดคือบล็อก Litecoin ลดการผลิตและรายได้ของผู้ขุดลดลงครึ่งหนึ่งเป็นผลมาจากความตื่นตระหนกของผู้ขุด ควรทำอย่างไรเพื่อปิดเครื่องขุด bitcoin ที่มีการประมวลผลต่ำจะทำอย่างไรถ้าค่าไฟเพิ่มขึ้น?นี่คือปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่นักขุดกำลังประสบอยู่

 

อย่างไรก็ตาม บุคลากรในอุตสาหกรรมกล่าวว่าแม้ว่าการลดผลกำไรของบล็อก Litecoin จะลดลง แต่เทคโนโลยีของเครื่องขุด Bitcoin ก็พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องค่าใช้จ่ายในการขุดของคนงานเหมืองเพิ่มขึ้นเป็นเพียงเวลาที่มากเกินไปกำลังรอการอัพเกรดพลังเครื่องขุด ความยากของบล็อกสามารถนำประโยชน์ที่ดีมาสู่คนงานเหมือง

 

ธุรกิจเครื่องขุด bitcoin แบบกลิ้ง

 

เครื่องขุด Bitcoin มาพร้อมกับเงินเสมือนทุกวันนี้สกุลเงินดิจิทัลไม่มีประโยชน์จริงเครื่องทำเหมืองถือเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนส่วนลดของผลตอบแทนการขุดในอนาคตของเครื่องขุดคือมูลค่าตลาดของเครื่องขุดราคาของเครื่องจักรทำเหมืองเปลี่ยนไปตามการเพิ่มขึ้นและลดลงของสกุลเงินดิจิทัลเมื่อสกุลเงินดิจิทัลได้รับความนิยมไปทั่วโลก เครื่องขุดก็เป็นที่นิยม

 

ยกตัวอย่างเครื่องขุด Avalonในปี 2560 Jianan Zhizhi ส่งมอบเครื่องขุดจำนวน 294,500 ชุด โดยมีส่วนแบ่งตลาด 20.9% ในแง่ของปริมาณการส่งมอบ เป็นอันดับสองของโลกBitland ติดอันดับโลกด้วยส่วนแบ่งการตลาด 66.6%ที่แรก;Yibang International อยู่ในอันดับที่สามของโลก

 

ตั้งแต่ปี 2558 ถึงปี 2560 เป็นปีทองสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรทำเหมืองที่จะระเบิดในเวลาเพียงสามปี ผู้ผลิตเครื่องขุดรายใหญ่สามราย เช่น Bitian, Jianan และ Yibang International มีอัตราการเติบโตแบบผสมมากกว่า 300%ณ สิ้นปี 2561 ทั้งสามบริษัทได้ยื่นขอ IPO ในฮ่องกงแม้ว่าในที่สุดพวกเขาจะถูกปฏิเสธ แต่ในเดือนกรกฎาคมปีนี้ Bitian และ Jianan Zhizhi ได้ยื่นคำร้องต่อ IPO ไปยังสหรัฐอเมริกาอีกครั้งผลลัพธ์กำลังรอที่จะเห็น

 

ก่อนเปิดตัวเครื่องขุด Bitcoin คนงานเหมืองมักใช้เครื่องขุดกราฟิกการ์ดเพื่อขุดการ์ดแสดงผลคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงสามารถเพิ่มพลังการประมวลผลได้อย่างมาก และการ์ดแสดงผลนั้นมีขนาดเล็กกว่าความต้องการมากผู้ผลิตกราฟิกการ์ด Nvidia ได้รับประโยชน์จากความกระตือรือร้นในการขุดซึ่งทำให้ลูกค้าเก่าของ Nvidia และนักเล่นเกมซื้อการ์ดกราฟิกระดับไฮเอนด์

 

การใช้เครื่องขุด Bitcoin เพียงอย่างเดียวคือการขุดผู้ผลิตเครื่องขุดได้ออกแบบชิปขุดพิเศษเพื่อให้เครื่องขุดมีประสิทธิภาพมากกว่าการ์ดกราฟิกทั่วไปบริษัทจีนมีสิทธิเต็มที่ที่จะพูดในด้านนี้

 

ในขณะที่ขยายตลาด อัตรากำไรขั้นต้นของผู้ผลิตเครื่องจักรทำเหมืองก็เพิ่มขึ้นเช่นกันตัวอย่างเช่น Jianan Zhizhi อัตรากำไรขั้นต้นของบริษัทเพิ่มขึ้นจาก 29.1% เป็น 46.2%อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งหลังของปี 2018 ราคาของเครื่องจักรทำเหมืองลดลงตามราคา bitcoin ที่ลดลงกำไรของเครื่องขุดหนึ่งเครื่องต่ำเพียง 10 หยวนตลาดเครื่องขุดนั้นเย็นจัด และตัวแทนจำหน่ายเครื่องขุดบางรายถึงกับเปลี่ยนเครื่องทำเหมืองเพิ่งสร้างผลกำไรมหาศาลให้กับเครื่องขุด

 

ความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดที่คนงานเหมืองต้องเผชิญคือการผลิตเครื่องขุดไม่ใช่ธุรกิจที่ยั่งยืนผู้ค้าปลีกการ์ดวิดีโอใน Huaqiang North เปิดเผยว่าเมื่อคนงานเหมืองซื้อการ์ดกราฟิกส่วนใหญ่ Nvidia ไม่ได้เปิดตลาดเครื่องขุด แต่ได้ออกประกาศไปยังตัวแทนจำหน่ายซึ่งต้องให้ความสำคัญกับนักเล่นเกมเห็นได้ชัดว่า Nvidia เชื่อว่านักเล่นเกมรุ่นเก่าจะยังคงสร้างรายได้ให้กับบริษัทต่อไป ในขณะที่นักขุดที่ไม่ต้องเหนื่อยก็ไม่จำเป็น

 

Ma Tianyuan นักวิจัยอาวุโสของ Fire Coin Group กล่าวว่าสำหรับผู้ผลิตเครื่องขุด การเข้าสู่สังคมของสกุลเงินดิจิทัลนั้นเป็นทั้งโอกาสและความท้าทายความจุและชิปเป็นความสามารถในการแข่งขันหลักของผู้ผลิตเครื่องจักรขุดซึ่งสามารถจำกัดการเข้ามาของผู้เล่นรายย่อย แต่ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมชิปแบบดั้งเดิมสามารถฝ่าผ่านเกณฑ์เหล่านี้และแม้กระทั่งสามารถแซงในมุมได้หลังจากที่ยักษ์ใหญ่ออกจากสนามไปแล้ว ผู้ผลิตเครื่องจักรทำเหมืองจะต้องเผชิญกับแรงกดดันมหาศาล

 

การขุดด้วยเครื่องขุดไม่ใช่วิธีเดียวที่จะสร้างสกุลเงินดิจิทัล“จะมีแรงจูงใจมากขึ้นในอนาคตมีวิธีการขุดเชิงพฤติกรรมมากมายกลไกจูงใจเป็นวิธีการหลักในการสนับสนุนให้คนงานเหมืองรักษาเครือข่ายและโหนดทั้งหมด"หม่าเทียนหยวนกล่าว

 

วิธีการเปลี่ยนโอกาสของชิปเครื่องขุด

 

ชิป AI นั้นเหมือนกับชิป ASICองค์ประกอบสามประการที่กำหนดการพัฒนาของ AI คืออัลกอริธึม พลังประมวลผล และข้อมูลอัลกอริธึมและพลังประมวลผลถูกกำหนดโดยชิปตามแนวคิดของผู้ผลิตเครื่องจักรทำเหมือง ชิปเครื่องจักรทำเหมืองมีศักยภาพในการประมวลผลเหนือกว่าชิปธรรมดา และประสบการณ์ R&D ของบริษัทเกี่ยวกับชิปเครื่องทำเหมืองสามารถขยายไปยังชิป AI ได้

 

การพัฒนาและอัปเกรดชิปที่สำคัญที่สุดของเครื่องขุด และ Bittland เชื่อมั่นในการทำเงิน ได้พัฒนาชิป AIข้อเสนอรายชื่อของ Bitcoin แสดงให้เห็นว่าสามารถปรับปรุงความสามารถในการวิจัยและพัฒนาชิป ASIC และแอปพลิเคชันบล็อกเชน และขยายการผลิต ปรับปรุงความสามารถในการวิจัยและพัฒนาชิป AIASIC และแอปพลิเคชัน AI และขยายการผลิตโดยบังเอิญ หนังสือชี้ชวนของ Jianan Zhizhi แสดงให้เห็นว่าการใช้กองทุนจดทะเบียน 2 รายการแรกคือ “ชิป ASIC สำหรับการพัฒนาอัลกอริธึมและแอพพลิเคชั่นปัญญาประดิษฐ์”, “อัลกอริทึมบล็อกเชนและชิป ASIC ของแอปพลิเคชัน”

 

อย่างไรก็ตาม ผู้ปฏิบัติงานชิปเครื่องจักรทำเหมืองไม่เข้าใจตลาดในอนาคตของเครื่องขุดชิป

 

ผู้รับผิดชอบธุรกิจชิปของบริษัท AI ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้นเชื่อว่าการขุดจำเป็นต้องทำซ้ำการดำเนินการทางตรรกะจำนวนมาก และชิปเครื่องจักรทำเหมืองสามารถทำซ้ำหน่วยการดำเนินการเชิงตรรกะอย่างง่ายจำนวนมาก และการออกแบบค่อนข้างง่ายชิป AI ไม่เพียงแต่ต้องการการคำนวณจำนวนมาก แต่ยังต้องการความยืดหยุ่นสูงและประสิทธิภาพในการโต้ตอบข้อมูลที่มีประสิทธิภาพรองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของการเรียนรู้เชิงลึกในวิวัฒนาการของอัลกอริทึม ปรับให้เข้ากับ "ความคิดอันชาญฉลาด" ของโครงข่ายประสาทเทียม และอัลกอริทึมของชิปการขุดมีช่องว่างขนาดใหญ่กับชิป AI

 

ไม่มีอนาคตสำหรับธุรกิจการขุด bitcoin อย่างแท้จริงเรื่องราวของชิป AI ล้มเหลวในการโน้มน้าวผู้ปฏิบัติงานและหน่วยงานกำกับดูแลว่าผู้ผลิตเครื่องจักรทำเหมืองอาจโชคดีพอที่จะเข้าสู่ตลาดหุ้นสหรัฐ แต่สำหรับบริษัทใดๆ การขึ้นทะเบียนไม่ใช่จุดสิ้นสุด

 

การพัฒนาในอนาคตของชิปเครื่องขุด Bitcoin ผู้ปฏิบัติงานบางคนดูไม่ค่อยดี ปริมาณตลาด ความต้องการของกลุ่มนักขุดมีจำกัดมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาชิปเครื่องจักรสำหรับการขุดเท่านั้นที่สามารถใช้สำหรับการขุดผู้ผลิตเครื่องขุดรายใหญ่ได้ยื่นคำขอจดทะเบียนอีกครั้งและพบกับข้อกังขาในอุตสาหกรรมอย่างไรก็ตาม อุตสาหกรรมเครื่องจักรทำเหมืองในปัจจุบันหมดสต็อกแล้ว และอนาคตก็กำลังจะหมดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าอุปทานของเครื่องจักรทำเหมืองขาดตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะตลาดปัจจุบัน ราคาของสกุลเงินได้เพิ่มขึ้น แม้ว่าต้นทุนการขุดจะไม่ต่ำ แต่ผลตอบแทนจากการขุดค่อนข้างดี