GPU miner ที่แนะนำสำหรับการขุดในปี 2022

July 20, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ [#varname#]

เมื่อเวลาผ่านไป cryptocurrencies ได้กลายเป็นรูปแบบหลักของการลงทุนและการเงินหลายคนสนใจการขุด cryptocurrencyและแท่นขุดเจาะที่ขาดไม่ได้สำหรับการขุดมีแท่นขุดเจาะมากมายในตลาด วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องขุด GPU

ตัวขุด GPU คืออะไร?

GPU miner คำอธิบายง่ายๆคือเครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัลที่ขุดโดย GPUนอกจาก Bitcoin ที่มีชื่อเสียงแล้ว ยังมี Ethereum, Dash, Litecoin เป็นต้น ซึ่งอัลกอริธึมการเข้ารหัสที่แตกต่างกันนั้นไม่เหมือนกัน

จากการทดสอบ นักขุดพบว่าสกุลเงินดิจิทัลที่มีอัลกอริธึม SHA256 ใช้ ASIC ในการขุดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลของอัลกอริธึมอื่นๆ เช่น Scrypt ใช้ GPU ในการขุดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นนักขุด GPU มืออาชีพจึงถือกำเนิดขึ้น

การ์ดกราฟิกที่แนะนำสำหรับการขุดในปี 2022

เมื่อพูดถึง GPU miner จากมุมมองของพลังประมวลผล NVIDIA และ AMD เป็นตัวเลือกแรกสำหรับ GPU miner เช่น NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti, AMD Radeon RX 5700 XT, NVIDIA GeForce RTX 2070, NVIDIA GeForce RTX 3090 , แท่นขุดเจาะ NVIDIA GeForce เช่น GTX 1660 SUPER

อย่างไรก็ตาม การเลือก GPU miner ไม่เพียงแต่ขึ้นอยู่กับอัตราแฮชเท่านั้น แต่ยังขึ้นกับราคากราฟิกการ์ดและการใช้พลังงาน เพื่อให้ได้อัตราส่วนอินพุต-เอาท์พุตสูงสุดปัจจุบัน GPU miners ที่มีประสิทธิภาพด้านพลังงานค่อนข้างสูง ได้แก่ Gigabyte RTX 3060Ti, MSI GeForce RTX 3070, ASUS TUF-RX6800XT

MinerGate เหมาะสำหรับนักขุดในการขุดหรือไม่?

MinerGate เป็นกลุ่มการขุดหลายสกุลเงิน MinerGate ให้ซอฟต์แวร์การขุดที่ง่ายที่สุดสำหรับนักขุดที่จะใช้MinerGate อนุญาตให้ทุกคนรับโปรแกรมและเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ของตน

เช่นเดียวกับบริษัทขุดเหมืองส่วนใหญ่ MinerGate มีแอพมือถือที่ช่วยให้นักขุดจัดการแท่นขุดเจาะของพวกเขาจากระยะไกลข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ MinerGate คือมันง่ายมากและใช้งานง่ายใครก็ตามที่ไม่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลสามารถใช้ซอฟต์แวร์ MinerGate เพื่อขุด ซึ่งช่วยลดต้นทุนประสบการณ์ของคนทั่วไปที่เข้าร่วมในการขุด

แน่นอน คุณยังสามารถใช้ MinerGate เพื่อทำให้ตัวขุด GPU ของคุณทำงานได้แต่หลายคนก็ตอบว่าพวกเขาสามารถขุดผ่าน MinerGate ได้ แต่ไม่สามารถถอนเงินจาก MinerGate ได้แน่นอน ผู้เขียนไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะผู้ใช้เหล่านี้ไม่เข้าใจกฎของ MinerGate และไม่ตรงตามเกณฑ์การถอน

ใช่ ฉันไม่ได้ใช้ MinerGate สำหรับการขุด ฉันมักจะขุดผ่านบริษัทในประเทศจีนมาก่อนคุณรู้ไหม ก่อนการห้ามทำเหมืองในจีน ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการขุด ดังนั้นฉันจึงไม่ใช้ MinerGate

หลังจากที่จีนยกเลิกการห้ามทำเหมือง ฉันใช้ LLGO เป็นหลักในการขุดข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของแพลตฟอร์มนี้คือความโปร่งใสแม้ว่ามันจะเลือกพูลการขุดให้ฉันอย่างแข็งขัน แต่ข้อมูลเหล่านี้ก็โปร่งใส และฉันสามารถรู้ได้อย่างชัดเจนจากกลุ่มการขุดว่าฉันขุด bitcoin จำนวนเท่าใด

ทำไมต้องพูดว่า MinerGate?เนื่องจากฉันได้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับมันก่อนหน้านี้ ผู้ใช้จำนวนมากบ่นเกี่ยวกับการขาดความโปร่งใสของพูลการขุด MinerGateฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่บทวิจารณ์เหล่านี้ทำให้ฉันเลิกใช้ MinerGate จริงๆ

แน่นอน ฉันไม่รู้จัก MinerGate ที่แท้จริง ทุกสิ่งที่ฉันรู้มาจากอินเทอร์เน็ต ฉันหวังว่าจะบอกคุณถึงสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับ MinerGateหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยคุณได้