เทรนด์การขุดใหม่: การซื้อเครื่องขุดไม่ดีเท่าการเช่าเครื่องขุด

February 20, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ [#varname#]

เทรนด์การขุดใหม่: การซื้อเครื่องขุดไม่ดีเท่าการเช่าเครื่องขุด

 

อุตสาหกรรมการขุด bitcoin มีการเปลี่ยนแปลงทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ได้เข้าสู่ยุคของความเป็นมืออาชีพตั้งแต่เครื่องขุด แหล่งพลังงาน การขนส่งอุปกรณ์ ไปจนถึงการเลือกเหมือง แต่ละลิงค์ไม่สามารถละเลยได้ง่าย บวกกับผู้มาใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดยังไม่ค่อยตระหนักถึงอุตสาหกรรมนี้ และอาจเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดในทุกขั้นตอนเป็นผลให้มีเครื่องจักรทำเหมืองและเหมืองที่สร้างขึ้นเอง แต่เหมืองมืออาชีพบางแห่งมีค่าไฟฟ้าสูง และต้นทุนของเหมืองที่สร้างขึ้นเองมีขนาดใหญ่ ซึ่งเพิ่มเกณฑ์สำหรับการขุดแต่ละอย่างมองไม่เห็นเป็นว่าไป: มีตลาดสำหรับความต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการการขุดของผู้ใช้ส่วนใหญ่ ธุรกิจให้เช่าเครื่องขุดของเหมืองได้ปรากฏขึ้น

 

เช่าเครื่องขุดที่เหมาะสำหรับคนงานเหมือง

 

การเช่าเครื่องขุดได้กลายเป็นรูปแบบใหม่สำหรับการขุด bitcoinมันร้อนขึ้นในเหมืองด้วยเกณฑ์ที่ต่ำมากและเวลาที่ยืดหยุ่นได้ ช่วยลดความเสี่ยงของผู้ใช้ที่เข้าร่วมในการขุดและทำให้รายได้จากการขุดมีเสถียรภาพมากขึ้นช่วยคนงานเหมืองออกจากเกมและคว้าโอกาสในการขุดยกตัวอย่างธุรกิจให้เช่าเครื่องขุดของเหมือง RHY การเช่าเครื่องขุด RHY เป็นธุรกิจการทำเหมืองรูปแบบใหม่หลังจากการขุดบนคลาวด์คอมพิวติ้งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ก่อนหน้า เวลาเช่าเครื่องขุดมีตั้งแต่ 90 วันถึง 720 วัน และผู้ใช้สามารถเลือกระยะเวลาการเช่าได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการของตนเอง

 

การจำแนกประเภทสินค้าให้เช่า

 

ผลิตภัณฑ์ลีสซิ่งให้เช่าแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ ระยะเวลา 90 วัน ระยะเวลา 180 วัน และระยะเวลา 720 วันในผลิตภัณฑ์ที่มีเวลาจำกัดต่างกัน ความต้องการการขุดที่แตกต่างกันของลูกค้ามีความพึงพอใจอย่างมากตั้งแต่การซื้อเครื่องขุดไปจนถึงการสร้างรายได้ เหมือง RHY จะควบคุมปัญหาการปฏิบัติงานทั้งหมดในกระบวนการขุดอย่างเข้มงวดเหตุผลหนึ่งที่ลูกค้าชื่นชอบเหมือง RHY ก็คือผลิตภัณฑ์ให้เช่าเครื่องขุดของแพลตฟอร์มสามารถซื้อและขุด เช่าและขุดได้โดยไม่ต้องรอเลือกเช่าเครื่องขุด RHY วางแผนการขุด Bitcoin ล่วงหน้า และแบ่งปันงานรื่นเริงการขุดที่ราคาเหรียญสูงขึ้น